top of page

THÔNG BÁO THAY ĐỔI GIÁO VIÊN ĐỨNG LỚP TẠI DANCENTER TỪ THÁNG 11/2025

  • Writer: Dancenter Vietnam
    Dancenter Vietnam
  • Oct 7
  • 4 min read

Updated: Oct 8

Tại Dancenter, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến môi trường học tập tốt nhất cho học viên. Xin quý phụ huynh và học viên dành chút thời gian theo dõi những cập nhật dưới đây về sự thay đổi của một số lớp học bắt đầu từ tháng 11/2025.


Thông báo về kỳ nghỉ của Cô Madison


Một trong những giáo viên thân thương của Dancenter – Cô Madison – sẽ sớm trở về Mỹ để chuẩn bị cho kỳ nghỉ thai sản. Chúng tôi vô cùng hạnh phúc khi cô bước sang một giai đoạn mới trong hành trình của mình và xin gửi đến cô những lời chúc tốt đẹp nhất.


Để đảm bảo các bé học viên tiếp tục được tham gia những buổi học chất lượng, giáo viên mới tài năng của Dancenter – Cô Oanh – sẽ tiếp nhận các lớp học của Cô Madison.


Chúng tôi hiểu rằng quá trình chuyển giao giáo viên có thể nhạy cảm, đặc biệt đối với học viên nhỏ tuổi. Vì vậy, để quá trình diễn ra suôn sẻ, bắt đầu từ ngày 27/10, Cô Oanh sẽ cùng tham gia lớp học với Cô Madison. Trong giai đoạn này, Cô Madison vẫn sẽ có mặt để hướng dẫn và đồng hành, giúp các bé học viên làm quen với giáo viên mới trong môi trường thân thuộc và thoải mái.


Các lớp mà cô Oanh sẽ tiếp nhận:

  • Mini Kids (Intro, Jazz Prep & Ballet Prep)

  • Jazz: Level K1 Open

  • Lyrical: Level T1 Open


Từ ngày 03/11, cô Oanh sẽ chính thức giảng dạy các lớp này.


Cùng tìm hiểu về cô Oanh


ree

Cô Oanh bắt đầu hành trình nghệ thuật múa chuyên nghiệp từ năm 2012, xây dựng nền tảng vững chắc ở các bộ môn Ballet, Jazz, Lyrical và Contemporary.


Với gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy cho cả trẻ em và người lớn, cô sở hữu nhiều chứng chỉ chuyên môn uy tín:

  • Bằng Diễn viên Múa loại Xuất sắc – Trường Trung cấp Múa TP.HCM (2016)

  • Bằng Huấn luyện Múa loại Xuất sắc – Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội (2020)


Trong vai trò giáo viên, cô Oanh được biết đến với sự kiên nhẫn, tận tâm và khả năng phân tách động tác thành những bước đơn giản, dễ hiểu, giúp học viên tiếp cận bộ môn múa với niềm vui và sự tự tin.


Hành trình của cô tại Dancenter bắt đầu từ năm 2017 với tư cách vũ công chuyên nghiệp dưới sự hướng dẫn của thầy John Huy Trần. Cô từng tham gia biểu diễn trong các tác phẩm lớn của UDG như Between Us và GAIA. Đến năm 2024, cô đảm nhận vị trí Dance Captain tại Eva Dance Company dưới sự dẫn dắt của cô Sabra Johnson. Sự đồng hành và chỉ dẫn từ hai nghệ sĩ lớn này đã làm phong phú thêm kinh nghiệm và mang đến cho cô một cách tiếp cận đa văn hóa trong giảng dạy.


Cô Oanh đặc biệt yêu thích việc giảng dạy cho các bạn nhỏ và chia sẻ:

“Năng lượng, sự hồn nhiên và sáng tạo của các em luôn mang đến cho tôi niềm vui và nguồn cảm hứng. Mục tiêu của tôi là giúp các em xây dựng nền tảng vững chắc và khơi gợi tình yêu lâu dài với nghệ thuật múa.”

Chúng tôi rất vui mừng chào đón Cô Oanh gia nhập đội ngũ giảng viên Dancenter và háo hức chờ đón sự sáng tạo, kiên nhẫn và đam mê mà cô sẽ mang đến cho lớp học!

Cập nhật thông tin và lịch học của các lớp Tap


Chúng tôi cũng xin gửi đến quý phụ huynh và học viên một số cập nhật quan trọng cho chương trình Tap:


  • Tháng 11 – 20/12/2025:

    Cô Leila (giáo viên Tap của Dancenter giai đoạn 2016–2023) sẽ trở lại Việt Nam để tiếp nhận các lớp Tap, đảm bảo học viên hoàn thành tốt học kỳ nền tảng.

  • Tháng 1 – 6/2026 (Học kỳ Biểu diễn):

    Các học viên Tap sẽ tiếp tục học với Cô Xoay theo lịch học mới:

    • Tap K1 & K2: Thứ Hai lúc 5:10 PM

    • Tap K3 & KT4: Thứ Hai lúc 6:10 PM


Lưu ý quan trọng: Do hạn chế về lịch học, Dancenter rất tiếc phải thông báo rằng lớp Tap T5 sẽ không thể tiếp tục trong học kỳ Biểu diễn sắp tới. Chúng tôi chân thành xin lỗi và mong nhận được sự thông cảm từ quý phụ huynh.


Thông tin về quá trình tiếp nhận lớp học


Để giúp các bé học viên cảm thấy thoải mái trong sự thay đổi này:

  • Cô Madison sẽ trực tiếp giới thiệu Cô Oanh đến học viên trong lớp học.

  • Cô Hương – trợ giảng – sẽ tiếp tục đồng hành cùng các lớp Mini Kids để đảm bảo mọi học viên đều được quan tâm và chăm sóc.


Với sự chuẩn bị chu đáo này, chúng tôi tin rằng các bé học viên sẽ tiếp tục học tập trong môi trường vui vẻ, ổn định và đầy cảm hứng.

Xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh và học viên đã luôn thấu hiểu và đồng hành cùng Dancenter trong những thay đổi đầy ý nghĩa này!



 
 
 
bottom of page